10 lợi ích dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất chung cư

Nhiều gia chủ muốn tự mình thiết kế nội thất chung cư. Song, mọi người vẫn còn nhiều điều băn khoăn về dịch vụ này. Vì thế , hãy cùng  Nội Thất Sen Việt  khám phá 10 lợi ích của dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư trọn gói.

Thi công hoàn thiện nội thất chung cư  – một dịch vụ không hề mới.

 • Những năm gần đây  xu hướng gia đình chọn mua chung cư nhưng nhận giao thô và tự thi công nội thất ngày càng phổ biến. Nhu cầu này giúp hình thành ra dịch vụ hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói. Nhiều người vẫn cho rằng đây là dịch vụ mới và chưa có nhiều thông tin, hiểu biết về nó.
Hệ thong chung cư được xây dụng ngày càng nhiều
Hệ thống chung cư được xây dựng ngày càng nhiều
 • Thực tế, dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói đã được hình thành và phát triển từ lâu. Song, trước đây các dự án được thực hiện riêng lẻ từng hạng mục. Ví dụ, gia chủ cần thuê đơn vị thi công từng phần như: hệ thống điện nước, trần nhà, từng và sàn, thiết kế nội thất gỗ, trang trí nội thất,… Việc thi công đơn lẻ này so với nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện thì có tiết kiệm chi phí hơn song vẫn tiềm ẩn nhiều bất cập. Chính vì thế, hiện nay nhiều người ưu tiên lựa chọn hoàn thiện nội thất trọn gói.

 • Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, chủ thầu sẽ nhận thi công và chịu toàn bộ trách nhiệm với toàn bộ nội thất chung cư. Đặc biệt, trong quá trình thi công bạn không chỉ được giám sát trực tiếp mà còn có thể đưa ra những góp ý, yêu cầu trong thiết kế. Có thể nhận định, đây là một dịch vụ vô cùng hoàn hảo và thuận tiện cho các gia chủ.

Những bất cập khi nhận căn hộ hoàn thiện nội thất từ chủ đầu tư chung cư:

  • Tốn nhiều thời gian khi thông công:

  Chủ căn hộ phải chờ đơi khá lâu để chủ đầu tư hoàn thiện và giao nhà cho mình. Đó là điều dễ hiểu khi họ phải cùng lúc thi công số lượng lớn các căn hộ của toàn khu chung cư.

  • Chi phí cao hơn:

  Chắc chắn nhận căn hộ hoàn thiện bạn sẽ phải trả mức phí rất cao cho dịch vụ cũng như các thiết bị

  • Khó khăn khi những thiết bị gia đình mua về không phù hợp
  • Không có sự khác biệt

  Một điều bạn phải chấp nhận khi chọn nhận căn hộ hoàn thiện là nhà mình giống y hệt “nhà hàng xóm”. Dẫu biết đây là điều bắt buộc song chắc chắn không phải ai cũng thoải mái vui vẻ với nó.

  • Thiếu minh bạch trong thi công:

  Sự nghi ngờ thiết tin tưởng là bản năng của mỗi người. Vì vậy, chắc chắn bạn giao tiền và nhận một căn hộ hoàn thiện sẽ xuất hiện những lo lắng về chất lượng thi công, chất lượng sản phẩm và chi phí đó có chuẩn mức giá chủ đầu tư đưa ra không?

  • Thiếu trách nghiệm khi có sự cố:

  Bạn ở chung cư phải đóng các chi phí dịch vụ theo yêu cầu. Tuy nhiên, hầu hết cư dân đều không hài lòng với cách khắc phục sự cố và cung cấp dịch vụ. Đặc biệt, khi có bất kì sự cố về hệ thống điện nước, dù mới nhận nhà nhưng bạn vẫn sẽ phải chờ đợi “mòn mỏi” mới được giải quyết. Nhiều người đã phải tìm thợ bên ngoài với hi vọng nhanh chóng khắc phục sự cố.

10 Lợi ích ưu việt của dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói:

Sự xuất hiệncủa dịch vụ hoàn thiện nội thất trở thành “cứu tinh “ cho các gia chủ khi không muốn nhận căn hộ hoàn thiện. Đây là dịch vụ chất lượng ưu việt và khắc phục được mọi khó khăn thường gặp khi thiết kế nội thất.

Để thấy được những điểm nổi bật đó, Nội Thất Sen Việt xin chỉ ra 10 lợi ích nổi bật của dịch vụ này.Nó sẽ giúp bạn giải toàn những băn khoăn lo lắng cũng như hiểu rõ hơn về thi công nội thất trọn gói.

Tự thi công hoàn thiện nội thất chung cư mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ

1.Tiết kiệm chi phí:

 • Quan trọng nhất chính là vấn đề ngân sách. Tự thi công nội thất sẽ tiết kiệm hơn so với nhận căn hộ hoàn thiện. Chọn thi công nội thất trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm tốt đa mọi phí trung gian, phí phát sinh,…Nó giúp bạn  kiệm được một khoản ngân sách để dùng cho sắm sửa thiết bị cho nhà mới.

2.Tiết kiệm thời gian:

 • Chọn một đơn vị thi công trọn gói nội thất, họ sẽ giao căn hộ hoàn thiện cho bạn sớm nhất. Nhận trọn gói, đơn vị sẽ thi công liên tục, xen kẽ các hạng mục nhằm sớm hoàn thành dự án. Thông thường thi công đơn lẻ thì đơn vị này đợi đơn vị kia và thường hoàn thành theo từng hạng mục nên tốn thời gian hơn.
thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư

3.Gia chủ được giám sát toàn bộ quá trình thi công:

 • Trong toàn bộ đơn vị thi công tại că hộ của bạn bạn được giám sát mọi hoạt động.  Bạn sẽ biết được số lượng và chất lượng vật tư, thiết bị, hệ thông âm tường,… Việc này giúp gia chủ giải tỏa băn khoăn hay mối nghi ngờ đơn vị có đang “ăn gian”.
Gia chủ trực tiếp giám sát quá trình thi công

4. Lựa chọn được đơn vị uy tín chất lượng dịch vụ được đảm bảo:

 • Việc chọn được đơn vị thi công chất lượng rất quan trọng. Tuy nhiên, khi thi công đơn lẻ, việc bạn tự tìm đơn vị cho từng hạng mục rất vất vả. Vì vậy, lựa chọn thi công trọn gói là sự chọn tốt nhất. Bạn chỉ cần tìm kiếm được một đơn vị uy tín chất lượng, họ sẽ hoàn thiện toàn bộ nội thất tốt nhất cho bạn.

5.Căn hộ mang phong cách riêng của gia chủ:

 • Các đơn vị thi công sẽ giúp gia chủ biến ý tưởng ngôi nhà trong mơ thành sự thật. Căn hộ sẽ được thiết kế nội thất mang phong cách và sở thích riêng của chủ nhà. Bạn là người chọn lựa phong cách, màu sơn,….
căn hộ chung cư mang phong cách riêng của gia chủ
Căn hộ chung cư mang phong cách riêng của gia chủ

6.Các thiết bị trong nhà được kết nối, thiết kế phù hợp, thuận tiện cho sinh hoạt:

 • Gia chủ sẽ cũng đồng thời tham gia vào quá trình thiết kế và thi công . Vì vậy,  việc sắp xếp nội thất sẽ phù hợp với sinh hoạt hơn. việc của bạn là cho thợ biết bạn dự định mua những thiết điện nước, điện lạnh nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế thuận tiện cho sinh hoạt và tiết kiệm nhất

7.Vật tư thi công và các thiết bị đảm bảo chất lượng, minh bạch rõ ràng

 • Mọi vật tư, thiết bị thi công đều được gia chủ kiểm tra và quyết định. Các đơn vị thi công cũng có hóa đơn rõ ràng.
 • Đặt chữ tín hàng đầu,Nội Thất Sen Việt chỉ chọn lựa những sản phẩm chất lượng cung cấp cho khách hàng.
Thiết bị trang trí nội thất chất lượng

>>>THAM KHẢO NGAY: Quạt trần Panasonic F – 60XDN hiện đại rất phù hợp cho căn hộ chung cư

8.Gia chủ được lựa chọn trang trí nội thất và tự quyết khi mua thiết bị

 • Thợ thi công sẽ cùng gia chủ thiết kế nội thất gia đình. Với trang trí nội thất hay nội thất gỗ, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế từ ý tưởng của gia chủ. Gia chủ sẽ chọn các thiết bị theo mục đích sử dụng và mức ngân sách mà gia đình có.

 9.Nhân viên thi công chuyên nghiệp, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao:

 • Chất lượng dự án hoàn toàn phụ thuộc vào thợ thi công. Các đơn vị thi công nội thất trọn gói sẽ có những thợ thi công chuyên nghiệp nhất.
 • Với nhiều năm thi công nội thất chung cư tại Hà Nội, Nội Thất Sen Việt luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nhận viên của chúng tôi vừa thi công chuyên nghiệp vừa am hiểu về thiết kế nội thất gia đình. Chắc chắn, căn hộ của bạn sẽ được chúng tôi thi công hoàn hảo như ý.
Nhân viên chuyên nghiệp thi công hệ thông điện nước chung cư

>>>XEM NGAY: Thợ lắp đặt điện nước căn hộ chung cư Việt Đức Complex

10.Chế độ bảo hành hậu mãi đặc biệt, khắc phục sự cố nhanh chóng:

 • Đây chính là điểm đặc biệt nhất và khiến nhiều khách hàng quan tâm. Khi gặp bất kì sự cố gì về nội thất, đơn vị thi công sẽ có mặt khắc phục ngay. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi hay cảm thấy ức chế như với dịch vụ từ chủ đầu tư.

Nội Thất Sen Việt nhận tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư tại Hà Nội

Cam kết dịch vụ chất lượng thi công chuyên nghiệp – chi phí hợp lí.

Để biết thông thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, gọi ngay: 0981866858. Nội Thất Sen Việt sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng hiện đại. Chúng tôi nhận thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội.

 

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *